Địa chỉ mua kệ trung tải giá tốt tại Hà Nội?

Bạn đang tìm địa chỉ mua kệ trung tải tại Hà Nội?

Kệ trung tải

Kệ trung tải hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, giúp cho quá trình kiểm kê và bảo quản hàng hóa diễn ra thuận tiện. Nhờ vậy hiệu quả công việc được nâng cao.

Kệ trung tải được thiết kế với tải trọng trung bình từ 500 đến 2000 kg/kệ. Được thiết kế bằng nguyên liệu kệ sắt V lỗ tiện dụng, nên sản phẩm này đã và đang nhận được sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên cả nước.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, nhà xưởng? Và bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp kệ sắt trung tải uy tín tại Hà Nội? Bạn đang cần tư vấn tốt hơn để chọn mua dòng sản phẩm phù hợp nhất? Hay bạn đang cần tư vấn, thiết kế không gian nhà kho khoa học nhất? Nam Phát sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua!

Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên sản xuất và phân phối dòng sản phẩm kệ trung tải với chất lượng và giá thành tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe và có được độ bền bỉ tối ưu, đảm bảo cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng trong thời gian dài. Từ đó mang lại những hiệu quả công việc và lợi ích kinh tế trong thời gian lâu dài.

Kệ Trung Tải, Kệ Hạng Trung, Kệ Sắt Trung Tải, Kệ Kho Hàng, Kệ Hạng Nặng, Kệ Shelving

Tìm hiểu về cấu tạo của dòng kệ trung tải?

– Giá kệ trung tải sử dụng nguyên liệu chính là sắt (thép) V lỗ được kiểm định đạt tiêu chuẩn.

– Kệ gồm các chi tiết chính:

+ Chân trụ (chân omega dập lỗ).

+ Thanh giằng chéo.

+ Thanh giằng ngang.

+ Thanh beam.

+ Thanh support.

+ Mặt sàn.

Những lý do bạn cần thiết phải có kệ sắt trung tải trong doanh nghiệp của bạn?

– Kệ trung tải giúp bạn tối ưu hóa không gian nhà xưởng: Một trong những bài toán khó trong nhà kho doanh nghiệp là làm sao có được không gian sắp xếp hàng hóa tối ưu nhất trong khi không gian nhà xưởng chỉ có hạn, hàng hóa, thiết bị vật tư thì ngày càng nhiều. Kệ trung tải sẽ giúp bạn có được một giải pháp hoàn hảo nhất.

-Với thiết kế các tầng kệ được lắp ráp một cách đơn giản và thuận tiện, mang lại cho bạn những không gian lưu trữ hàng hóa tốt nhất. Bạn có thể sử dụng kệ trung tải với số lượng tầng kệ theo nhu cầu.

-Thao tác lắp ráp vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

– Kệ sắt trung tải giúp bạn bảo quản hàng hóa tốt hơn: Để hàng hóa, thiết bị không hư hại, có được độ bền bỉ tối đa, thì công tác bảo quản là vô cùng quan trọng. Kệ sắt v lỗ sẽ mang lại cho bạn giải pháp hữu hiệu. Bạn sẽ có được những không gian lưu trữ và bảo quản thiết bị tốt nhất.

– Kệ trung tải giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát. Bạn có thể sắp xếp và phân loại hàng hóa một cách hợp lý và thuận tiện nhất trong quá trình lưu kho.

– Kệ trung tải được sử dụng màu sơn phù hợp, sẽ là không gian trưng bày sản phẩm tốt nhất! Cùng với độ bền bỉ của sản phẩm kệ sắt trung tải làm từ nguyên liệu sắt V lỗ, thì bạn cũng có thể sử dụng kệ để làm nơi trưng bày thiết bị, sản phẩm một cách hữu hiệu nhất. Công nghệ sơn hiện đại cho lớp sơn bền màu, không han gỉ, và đảm bảo cho hiệu quả lâu dài.

Khi bạn đang cần một đơn vị uy tín cung cấp dòng kệ trung tải, Nam Phát sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

– Tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dòng kệ sắt V lỗ, kệ sắt trung tải hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, Nam Phát luôn là đơn vị được khách hàng lựa chọn, bởi chính chất lượng sản phẩm uy tín toàn thị trường. Bên cạnh đó là giá thành sản phẩm cạnh tranh do được sản xuất và cung cấp trực tiếp tại xưởng, đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng.

– Toàn bộ sản phẩm tại Nam Phát luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng. Cũng như chúng tôi có dịch vụ tư vấn, thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn đến bạn những thông tin phù hợp nhất!

– Chế độ bảo hành dài hạn: Dòng sản phẩm kệ trung tải tại Nam Phát có thời gian bảo hành dài hạn. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

– Nguyên liệu sắt V lỗ chắc chắn cùng với đó là những sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng: Thao tác lắp đặt linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn kệ trung tải tại Nam Phát .

Để đảm bảo có được dòng sản phẩm kệ trung tải đạt tiêu chuẩn, khách hàng cần lưu ý về nhu cầu sử dụng của nhà xưởng, số lượng hàng hóa cần lưu trữ, không gian lắp đặt để tránh được những lãng phí cho doanh nghiệp, nhà xưởng của bạn. Khi bạn cần tư vấn về một dòng sản phẩm phù hợp, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *