Điểm đặc biệt khiến kệ sắt chữ V luôn được ưu ái lựa chọn

Điểm đặc biệt khiến kệ sắt chữ V luôn được ưu ái lựa chọn

Kệ sắt chữ V được xem là phương pháp hữu hiệu dành cho việc tối ưu không gian trữ hàng. Vậy vì sao các loại kệ này lại được rất nhiều khách hàng tin dùng? Ưu điểm của kệ là gì? Hãy cùng  Rack Nam Phát tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Kệ sắt chữ V là sản phẩm như thế nào?

Kệ sắt chữ V còn được biết đến với tên gọi khác là kệ sắt V lỗ đa năng. Đây là một loại kệ được thiết kế với các ngăn tầng riêng biệt. Chúng sẽ được lắp ráp từ các thanh sắt dạng V lỗ. Kệ có đa dạng các kích thước khác nhau như: 4x4cm, 3x3cm, 4x6cm,… Đồng thời cũng có các mâm thép được thiết kế ở một số vị trí cần thiết. 

Kệ sắt chữ V là sản phẩm như thế nào?

Loại kệ sắt chữ V này được ứng dụng khá nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, mô hình kinh doanh nhỏ,… Hoặc tại các không gian gia đình có nhiều đồ đạc cần sắp xếp ngăn nắp, kệ luôn là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất.

Chức năng nổi bật của kệ chữ V

Nói đến kệ sắt chúng ta sẽ thường nghĩ đến tính năng chính đó là chứa hàng. Mặt hàng kệ sắt chữ V cũng không ngoại lệ. Chức năng chính của chúng là thay thế cho các loại kệ nhựa thông thường. Giúp chứa đựng và lưu trữ mọi loại hàng hóa trong gia đình, doanh nghiệp. Kệ có  nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Đặc biệt sản phẩm này vẫn mang tính thẩm mỹ cao cho những nơi cần trưng bày.

Chức năng nổi bật của kệ chữ V

Đồng thời, kệ sắt chữ V cũng có một số đặc tính nổi bật hơn các loại kệ khác. Ví dụ điển hình chính là khả năng linh hoạt của chúng. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp một cách đơn giản mà không cần quá nhiều các thiết bị hỗ trợ. Dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau. Kệ được thiết kế tương tự với các loại tủ kệ pallet nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Vì thế, kệ chữ V từ lâu đã chiếm được thiện cảm của người dùng trên thị trường.

Tính ứng dụng của kệ sắt chữ V cũng rất cao và đa dạng. Có thể dùng trong các nhà kho để đồ của siêu thị, kho thuốc của bệnh viện, kệ hàng để đồ tạp hóa, kệ thư viện, kệ để thiết bị văn phòng,… Với thiết kế tối ưu, kệ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn tối ưu diện tích kho xưởng. Bạn có thể điều chỉnh dễ dàng khoảng cách lên xuống của các tầng. Phù hợp và tiện lợi với mọi nhu cầu, mục đích sử dụng.

Chức năng nổi bật của kệ chữ V

Trên các kệ sắt chữ V sẽ có mâm thép với tải trọng chịu được từ 100 đến 200 kg tùy theo kích thước của các mâm và sóng chắn phía bên dưới mâm thép.

Chiều cao của kệ chữ V cũng có thể linh hoạt thay đổi. Bạn có thể điều chỉnh và thay thế một cách đơn giản mà không cần tốn bất cứ chi phí nào. Tiết kiệm hơn rất nhiều khi so sánh cùng các loại kệ thông thường đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Chức năng nổi bật nhất của kệ sắt chữ V vẫn là giúp tiết kiệm không gian của kho. Không gian chứa hàng của bạn sẽ được tận dụng một cách thông minh. Khả năng lưu trữ sản phẩm hàng hóa sẽ được tăng đến hơn 30%. Ngoài ra, các loại kệ này cũng có thể được kết hợp hiệu quả cùng nhiều mẫu kệ khác. Kệ vô cùng dễ dàng để đan xen và phối hợp cùng các mẫu kệ khác để tạo nên không gian thông thoáng, thông minh và hiệu đại.

Ưu điểm của kệ sắt chữ V

Về chất lượng của kệ sắt

Đầu tiên là về chất lượng, kệ sắt chữ V được sản xuất với quy mô lớn. Sản phẩm kệ sắt sẽ được trải qua các quy trình chuyên nghiệp và chất lượng. Đảm bảo được khả năng sử dụng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. 

Về chất lượng của kệ sắt

Các sản phẩm được đưa ra thị trường sẽ có chất lượng tốt và không gặp bất kỳ lỗi nào. Đặc biệt, các sản phẩm kệ sắt sẽ được xử lý qua chế độ phun sơn với 2 lớp. Điều này giúp các dòng kệ chữ V sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

Đa dạng về kích thước 

Các loại kệ sắt chữ V thuộc dòng kệ sắt lắp ghép. Chúng cho phép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng. Đồng thời việc nâng cấp kệ cũng có thể dễ dàng thực hiện khi bạn mong muốn.

Đa dạng về kích thước 

Hệ thống kệ chữ V hiện nay trên thị trường đã có đa dạng về mẫu mã và kích thước. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm sao cho tối ưu nhất. Từ đó, kho xưởng của công ty sẽ trở nên ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nếu bạn cần một chiếc kệ giúp chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau thì kệ sắt chữ V chính là một lựa chọn vô cùng tốt. Hơn nữa nếu trong tương lai bạn muốn thay đổi hàng hóa trưng bày hay chứa đựng. Thì cũng có thể tái sử dụng lại chiếc kệ chữ V mà không cần phải mua một hệ thống giá kệ mới.

Xem ngay: Top các mẫu kệ sắt phổ biến trên thị trường

Kệ sắt chữ V chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp có nhà kho lớn. Rack Nam Phát tin rằng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi kho bãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chuyên cung cấp kệ sắt uy tín và chất lượng hãy đến với chúng tôi.