Giá kệ sắt lắp ráp – sản phẩm có mặt tại mọi kho xưởng và hộ gia đình

Giá kệ sắt lắp ráp - sản phẩm có mặt tại mọi kho xưởng và hộ gia đình

Các mẫu giá kệ sắt lắp ráp hiện nay có mặt rất nhiều trong kho hàng công nghiệp, các cửa hàng kinh doanh hoặc trong gia đình. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu kệ sắt phù hợp, đừng bỏ qua bài viết sau đây của Rack Nam Phát!

Giá kệ sắt lắp ráp – chúng là gì?

Trên thị trường có nhiều mẫu kệ phục vụ cho nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào một vài đặc điểm dưới đây để xác định đâu là kệ sắt lắp ráp.

Về chất liệu

Giá kệ sắt lắp ráp là các mẫu kệ được làm bằng sắt hoặc thép. Chúng có thiết kế đơn giản, giúp việc tháo lắp cũng như di chuyển được thuận tiện hơn. 

Về chất liệu

Vì có chất liệu từ sắt hoặc thép nên sản phẩm thường bị oxy hóa dẫn đến gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Để hạn chế tình trạng này, nhà sản xuất trang bị thêm 3 lớp sơn tĩnh điện cho cả mặt trong và mặt ngoài. Từ đó nâng cao độ bền của sản phẩm trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Tuổi thọ của kệ cũng có thể lên đến 15 hoặc 20 năm sử dụng.

Về kích cỡ

Kệ sắt lắp ráp có nhiều kích cỡ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Thông thường, các mẫu kệ được thiết kế với kích cỡ khác nhau cho chiều cao, chiều dài và chiều rộng.

Về kích cỡ

Có thể tham khảo một vài kích cỡ thông dụng của kệ sắt như:

 • Chiều cao kệ: từ 120 đến 300cm.
 • Chiều dài kệ: từ 60 đến 250cm.
 • Chiều rộng kệ: từ 30 đến 120cm.

Ngoài ra, kệ cũng có độ dày đa dạng. Khi chứa các sản phẩm có tải trọng nặng, độ dày của kệ bắt buộc phải lớn để đảm bảo được độ bền cũng như độ ổn định của kệ. Các sản phẩm có tải trọng nhẹ sẽ có thể dùng kệ với độ dày nhỏ hơn. Giá kệ sắt lắp ráp cũng dễ dàng thực hiện các thay đổi để đảm bảo sự phù hợp với chiều cao cũng như kích thước khác nhau của kho hàng. 

Về màu sắc

Các mẫu kệ sắt có thể sơn nhiều màu sắc nhằm đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như phong cách trang trí của không gian. Các màu sắc phổ biến của kệ thường được nhìn thấy trên thị trường gồm:

 • Màu xám: Đây là màu phổ biến của các mẫu kệ sắt lắp ráp. Kệ xám được dùng nhiều tại các cửa hàng, nhà kho, văn phòng,…
 • Màu đen: Đây là màu sắc tạo nên sự nổi bật cho kệ. Vì vậy kệ đen thường được dùng trong không gian nội thất mang tính hiện đại và trang trọng.
 • Màu trắng: Màu sắc này thường mang đến cảm giác sáng sủa cho không gian. Làm nổi bật được nét tinh tế của sản phẩm. Màu trắng thường dùng trong các không gian của cửa hàng, văn phòng,…
 • Màu xanh dương: Màu sắc này thường mang đến cảm giác tươi mới, nổi bật. Vì vậy các loại kệ được sơn màu xanh dương sẽ thường dùng trong các không gian sáng tạo, trẻ trung.
 • Màu cam: Màu cam mang đến sự bắt mắt và nổi bật cho kệ. Đây cũng là màu thường dùng cho các mẫu kệ trưng bày hoặc quảng cáo sản phẩm.

Về thiết kế

Giá kệ sắt lắp ráp thường có tính linh hoạt rất cao. Vì vậy các kho xưởng có thể dễ dàng sắp xếp theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này đảm bảo kệ sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, diện tích kho hàng. 

Về tải trọng

Kệ được cấu thành từ các thanh đứng, thanh ngang, giá đỡ, ốc vít, các phụ kiện khác. Các bộ phận này sẽ được lắp ráp rất dễ dàng. Bạn có thể tự lắp ráp vì sản phẩm đều có hướng dẫn lắp cụ thể, không yêu cầu kĩ thuật phức tạp.

Về tải trọng

Tải trọng của giá kệ sắt lắp ráp cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ dày – chất liệu sắt, số lượng mâm tầng, cách lắp ráp,…

Về tải trọng

Nhìn chung, tải trọng của các mẫu kệ lắp ghép thường là vài chục đến vài nghìn tùy theo phân loại kệ và mục đích dùng. Kệ được thiết kế để có thể chịu tải trọng lớn của đồ vật, tránh cong vệnh khi dùng. Giúp bảo vệ tốt nhất cho an toàn của sản phẩm trên kệ cũng như an toàn cho người dùng.

Giá kệ sắt lắp ráp có những công dụng gì?

Mỗi sản phẩm kệ đều phục vụ những nhu cầu khác nhau. Với giá kệ sắt lắp ráp, chúng cũng có các công dụng như:

 • Dùng trong các kho xưởng: Các mẫu kệ này thường được dùng trong kho xưởng để hỗ trợ quá trình lưu trữ, sắp xếp hàng hóa. Kệ được thiết kế để chịu tải trọng nặng, dễ dàng sắp xếp, thay đổi vị trí linh hoạt tùy vào nhu cầu của người dùng.
 • Dùng trong cửa hàng: Kệ lắp ráp là một trong những vật dụng cần thiết của các cửa hàng. Chúng sẽ giúp việc trưng bày hoặc bán hàng hóa thuận tiện hơn. Một chiếc kệ có thể dùng để trưng bày giày dép, quần áo, thực phẩm, đồ gia dụng.
 • Dùng trong các văn phòng: Các văn phòng thường phải chứa nhiều loại hồ sơ, giấy tờ. Vì vậy kệ lắp ráp trở thành sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho vấn đề lưu trữ hồ sơ. Ngoài ra, kệ cũng được dùng để lưu trữ các loại văn phòng phẩm.
 • Dùng trong gia đình: Kệ có thể dùng để lưu trữ các loại đồ vật. Và có thể đặt trong phòng khách để trưng bày đồ trang trí. Đặt trong phòng bếp để đựng các loại lò vi sóng, ấm đun, gia vị. Hoặc đặt trong nhà kho gia đình để chứa được các loại vật dụng cần cất giữ gọn gàng.

Xem ngay: Cách tự làm kệ sắt V lỗ siêu đơn giản và tiết kiệm

Giá kệ sắt lắp ráp là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa. Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin về kích thước, giá thành,… của giá kệ, bạn có thể liên hệ ngay với Rack Nam Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.