Giá kệ trung tải và những điều bạn cần biết!

Giá kệ trung tải và những điều bạn cần biết!

Giá kệ trung tải được đánh giá là sản phẩm rất cần thiết tại các kho chứa hàng hóa. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các loại kệ chứa, nhà sản xuất cũng đầu tư thêm nhiều mẫu kệ. Trong đó kệ trung tải đóng vai trò rất quan trọng. Hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu một vài thông tin về mẫu kệ này qua bài viết sau đây nhé!

Kệ trung tải là gì?

Khác với các mẫu kệ pallet chuyên đựng hàng có tải trọng nặng, kệ trung tải thường được dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng trung bình. Mỗi mâm chứa của giá kệ trung tải có thể chứa được hàng với tải trọng từ 100 đến 500kg. Kệ trung tải thường được sử dụng trong các gia đình hoặc công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Kệ trung tải là gì?

Kệ trung tải có cấu tạo gồm các thành phần như:

 • Chân trụ: Được làm bằng sắt nên rất chắc chắn. Ngoài ra, các thanh sắt làm chân trụ cũng được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện, giúp hạn chế sự truyền điện. Ngoài ra còn làm chân trụ bền bỉ hơn, hạn chế tình trạng gỉ sét.
 • Thanh beam: Được làm bằng sắt hộp. Giúp tạo thêm lực đỡ cho toàn bộ hệ thống kệ.
 • Mâm tầng: Được làm từ nhôm để đỡ hàng hóa. 
 • Cây ngang: Được làm từ sắt hộp. Có chức năng nâng đỡ mặt kệ.

Kệ trung tải được thiết kế rất chắc chắn với các chất liệu cao cấp cùng lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Chính điều này đã làm nên những sản phẩm có chất lượng tốt và hiệu quả chứa hàng được đánh giá cao.

Có mấy loại kệ sắt trung tải?

Kệ sắt trung tải hạng nặng

Kệ hạng nặng có thể chịu tải trên 500kg. Vì độ chịu tải lớn nên kệ thường có các pallet được làm bằng thép hoặc gỗ. Các chất liệu này sẽ đảm bảo độ chắc chắn của mâm tầng. Giúp việc sắp xếp và lưu trữ hàng hóa trở nên tốt hơn.

Kệ sắt trung tải hạng nặng

Kệ trung tải hạng nặng thường được thiết kế thêm chân vít nhằm giữ tốt hơn. Bên cạnh đó, phần chân kệ cũng được phun lớp sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa, đảm bảo lưu trữ cực tốt.

Kệ sắt trung tải Drive in

Các loại kệ Drive in được thiết kế với mục đích giúp việc lưu trữ hàng hóa thuận tiện hơn, tối ưu tốt hơn không gian để hàng, giúp hàng hóa lưu thông tốt hơn. 

Kệ sắt trung tải Drive in

Không những vậy, kệ Drive in cũng rất dễ dàng trong việc tháo lắp cũng như sắp xếp hàng trên kệ. Tuy nhiên các mẫu kệ Drive in có giá thành khá chênh lệch hơn so với các mẫu kệ trung tải khác.

Kệ sắt trung tải Carton flow

Kệ sắt trung tải Carton flow có thiết kế rất hiện đại. Kệ được chia thành 2 phần giúp việc xuất nhập hàng trở nên tiện lợi hơn. Kệ Carton flow có các con lăn. Vì vậy giúp tiết kiệm rất nhiều sức lao động cho con người. Mang đến hiệu suất lao động cao hơn cho doanh nghiệp. Loại kệ này thường được dùng trong ngành công nghiệp hạng nặng hoặc ngành thực phẩm.

Kệ sắt trung tải Pallet

Kệ Pallet có thể chịu được tải trọng lớn. Kệ có các thanh đỡ và dằm ngang rất cứng cáp, chắc chắn. Trên từng giá kệ sẽ là pallet chứa hàng đã được thiết kế đặc biệt. Hỗ trợ xe nâng tiếp cận và lấy hàng hóa ra khỏi kệ một cách rất dễ dàng. Hệ thống giá đỡ chắc chắn sẽ giúp việc xuất – nhập kho hàng trở nên thuận tiện hơn.

Kệ sắt trung tải Pallet

Đa số kệ sắt trung tải Pallet sẽ được dùng trong ngành công nghiệp đóng gói hoặc công nghiệp ô tô. Mang đến hiệu quả sử dụng rất tốt.

Ưu điểm kệ trung tải

Kệ trung tải là sản phẩm được dùng nhiều trong nhà kho công nghiệp. Sản phẩm có khá nhiều ưu điểm như:

 • Thiết kế giá kệ trung tải theo công nghệ hiện đại. Được tích hợp thêm công nghệ sơn tĩnh điện. Giúp chống oxy hóa tốt, hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét. Từ đó các mẫu kệ sẽ bền bỉ hơn theo thời gian sử dụng.
 • Kệ có thể lắp ráp một cách linh hoạt. Tuy nhiên cũng rất chắc chắn. Vì vậy kệ sẽ rất ổn định khi lưu trữ hàng hóa.
 • Kệ hoàn toàn lắp ráp được bằng tay. Các loại xe thang hoặc xe nâng sẽ dễ dàng tiếp cận với kệ. Giúp quá trình vận chuyển hàng hóa chắc chắn và nhanh chóng hơn.
 • Kệ có thể lưu trữ được rất nhiều loại hàng hóa với chủng loại khác nhau.
 • Khi dùng kệ, bạn hoàn toàn có thể nâng hạ độ cao theo kích cỡ hàng hóa.
 • Kệ có thiết kế chắc chắn, giúp tiết kiệm không gian kho xưởng. Từ đó việc quản lí hàng hóa sẽ diễn ra đơn giản, dễ dàng hơn.
 • Các tầng kệ được phân tách bởi lưới hoặc ván ép. Vừa thông thoáng lại vừa chắc chắn.

Giá kệ trung tải có bền bỉ không?

Không riêng gì kệ trung tải, các mẫu kệ khác đều cần nhiều yếu tố để đánh giá sự bền bỉ. Các nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian sử dụng có thể kể đến như: tải trọng hàng trên kệ, khu vực đặt kệ có ẩm ướt không, cách để hàng trên kệ như thế nào,…

Giá kệ trung tải có bền bỉ không?

Với tình hình khí hậu tại Việt Nam, nếu kệ được để trong nhà hoặc trong kho thì tuổi thọ sản phẩm sẽ là từ 15 đến 20 năm.

Xem ngay: Điểm đặc biệt khiến kệ sắt chữ V luôn được ưu ái lựa chọn

Bên trên là các thông tin cơ bản của giá kệ trung tải. Nếu cần được hỗ trợ thêm bất kì thông tin gì, hãy liên hệ ngay với Rack Nam Phát bạn nhé!