Kệ sắt đa năng và những ứng dụng của chúng trong sản xuất

Kệ sắt đa năng và những ứng dụng của chúng trong sản xuất

Kệ sắt đa năng là món hàng không thể thiếu tại các kho kệ hay nhà xưởng lớn. Thậm chí, chiếc kệ này cũng được tận dụng rất nhiều trong gia đình bởi khả năng chứa hàng hóa và độ tiện dụng mà nó mang lại. Nguyên nhân do đâu mà chiếc kệ này được săn đón như vậy. Hãy theo chân Rack Nam Phát để tìm hiểu nhé!

Thế nào là kệ sắt đa năng?

Kệ sắt đa năng hay kệ V lỗ đa năng chính là loại kệ được thiết kế với các tầng khác nhau. Từ những thanh sắt v có lỗ với nhiều kích thước khác nhau (V4x6, V4x4, V3x3,…). Chúng sẽ được lắp ráp với các mâm thép ở những vị trí cụ thể.

Thế nào là kệ sắt đa năng?

Ngoài ra, loại kệ này còn có nhiều đặc tính nổi bật khác. Đó là dễ dàng để tháo lắp, vô cùng linh hoạt về kích thước. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Với thiết kế tương tự những loại gần giống với loại kệ pallet. Kệ mang đến cho người dùng sự quen thuộc của các loại kệ truyền thống. Nhưng lại phổ biến hơn rất nhiều trên thị trường.

Tải trọng của kệ sắt dao động trong khoảng 100 đến 200 kg. Mức dao động này sẽ tùy thuộc vào kích thước của sóng chắn phía bên dưới và mâm thép.

Thế nào là kệ sắt đa năng?

Chiều cao của kệ sắt đa năng có thể dễ dàng điều chỉnh. Việc thay thế cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Khi so với các loại kệ hàng trên thị trường thì giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Kệ đa năng được ứng dụng nhiều trong các cửa hàng tạp hóa hoặc các gia đình kinh doanh nhỏ,… Chúng cũng khá phổ biến để sử dụng trong không gian gia đình. Do có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sắp xếp đồ đạc gọn gàng mà lại không tiêu tốn quá nhiều diện tích.

Cấu tạo của kệ sắt đa năng V lỗ

Bình thường, sản phẩm kệ sắt sẽ được tạo thành từ các thanh sắt chữ V với các lỗ nhỏ có kích thước khác nhau kết hợp với các mâm thép đặt ở một số vị trí cần thiết. 

Cấu tạo của kệ sắt đa năng V lỗ

Với thiết kế đơn giản cùng độ tiện dụng cao, chúng được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, tiệm tạp hóa. Thậm chí còn được sử dụng trong không gian bếp của bạn nhằm cất giữ đồ đạc sao cho ngăn nắp và gọn gàng.

Chức năng chính của kệ sắt đa năng

Nhắc đến kệ đa năng, thông thường người ta sẽ nghĩ đến đặc tính chứa đựng hàng hóa với khối lượng lớn hoặc vừa phải. Chúng có nhiệm vụ chính là thay thế các loại kệ truyền thống chứa hàng hóa thông thường. Nhờ có kệ sắt đa năng, người dùng có thể chứa được nhiều loại hàng hóa nhưng vẫn có tính thẩm mỹ rất cao.

Các ứng dụng của kệ sắt đa năng

Kệ đa năng có khả năng chịu được lực lớn và cấu tạo đơn giản, dễ tháo lắp. Do đó các mẫu kệ sắt đa năng được rất nhiều hộ gia đình và xưởng sản xuất sử dụng trong thời gian gần đây. Chúng được tận dụng để chứa đựng nhiều thứ khác nhau, cụ thể như:

Kệ lưu trữ hàng hóa kho xưởng

Sản phẩm kệ sắt đa năng thường được dùng để chứa đựng hàng hóa và lưu trữ tại các kho. Với thiết kế nhiều tầng khác nhau, hơn nữa mỗi tầng lại có khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến hàng trăm kg. Nên kệ đa năng được coi là sản phẩm tiện dụng nhất để cất giữ, bảo quản hàng hóa. 

Kệ lưu trữ hàng hóa kho xưởng

Kệ có cấu tạo đơn giản và vô cùng dễ tháo lắp. Điều này giúp cho việc vận chuyển và tháo lắp – di dời trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn hết, kệ còn có thể bớt hoặc thêm các tầng. Thay đổi sao cho phù hợp với không gian và khối lượng, kích thước hàng hóa. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng với một một chiếc kệ sắt đa năng.

Hiện nay, kệ sắt đa năng đã được rất nhiều đơn vị lớn tin tưởng và sử dụng. Chúng phù hợp nhất với các kho xưởng may hoặc các nhà xưởng linh kiện điện tử. Thậm chí trong các khu công nghiệp lớn.

Kệ lưu trữ tài liệu văn phòng

Trong các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Bạn có thể dễ dàng để bắt gặp hình ảnh của những chiếc kệ sắt đa năng vô cùng bắt mắt. Nhờ có độ thẩm mỹ cao, chúng được tận dụng làm nơi để lưu trữ hồ sơ và giấy tờ quan trọng. Mang trong mình thiết kế nhỏ gọn và khả năng chứa được lượng lớn giấy tờ. Kệ sắt đa năng đã lấy lòng được khách hàng và khiến họ ngày càng ưa chuộng dùng chúng để bảo quản tài liệu. 

Kệ lưu trữ tài liệu văn phòng

Cũng nhờ có kệ đa năng mà việc lưu trữ giấy tờ, đồ đạc trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi cần rà soát hay tìm kiếm một tài liệu nào đó cũng có thể thực hiện vô cùng đơn giản và tiết kiệm được thời gian dành cho những công việc quan trọng khác.

Kệ để đồ trong nhà bếp, đồ gia đình

Đây cũng có thể coi như món đồ đa dụng trong nhà bếp. Vừa giúp ích cho việc trang trí lại thuận tiện để cất giữ các vật dụng bếp, thiết bị máy móc trong gia đình.

Kệ để đồ trong nhà bếp, đồ gia đình

Xem ngay: Mẫu kệ sắt đẹp có những ưu điểm nào đặc biệt?

Nếu bạn đang mong muốn có một chiếc kệ vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Lại có khả năng chứa được đa dạng hàng hóa, có thể dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Rack Nam Phát xin đề xuất cho bạn các loại kệ sắt đa năng. Bạn hãy thử trải nghiệm và đưa ra đánh giá của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *