Kích thước kệ sắt 4 tầng là bao nhiêu?

Kích thước kệ sắt 4 tầng là bao nhiêu?

Kệ sắt 4 tầng là sản phẩm được dùng nhiều tại doanh nghiệp, kho gia đình,… Để chọn được một chiếc kệ phù hợp với không gian kho, bạn cần phải biết được kích thước kệ sắt 4 tầng. Hãy cùng Rack Nam Phát khám phá ngay nhé!

Thông tin cơ bản về kệ sắt 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng là sản phẩm có nhiều ứng dụng trong đời sống. Kệ có thể đựng tài liệu, sách vở, tạp chí hoặc dùng như một chiếc kệ đựng đồ đạc trong bếp. Hiện nay kệ sắt 4 tầng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng nên cũng có thể trở thành một chiếc kệ trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc.

Thông tin cơ bản về kệ sắt 4 tầng

Kệ được cấu thành bởi 4 thanh V lỗ kết hợp với 4 mâm tầng bằng hệ thống ốc vít chắc chắn. Có thể chịu được tải trọng từ 50 đến 200kg cho mỗi tầng. Các thanh V lỗ đều được sơn tĩnh điện giúp hạn chế ẩm mốc ảnh hưởng đến độ bền sản phẩm. Khi sử dụng kệ sắt 4 tầng, không gian kho sẽ được tối ưu hơn, việc di chuyển hay xuất nhập hàng cũng diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

Kích thước kệ sắt 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng có nhiều kích thước đa dạng phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, có một số kích thước kệ sắt 4 tầng cơ bản được phân phối trên thị trường như:

Với kệ cao 1,5m

Các loại kệ cao 1,5m sẽ có các kích thước mâm tầng – chiều dài lần lượt:

  • Mâm tầng với chiều rộng 30cm – chiều dài 60cm – 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng với chiều rộng 40cm – chiều dài 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng với chiều rộng 50cm – chiều dài 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng với chiều rộng 60cm – chiều dài 80cm – 100cm – 120cm – 150cm.

Với kệ cao 2m

Các loại kệ cao 2m sẽ có các kích thước mâm tầng – chiều dài lần lượt:

  • Mâm tầng với chiều rộng 30cm – chiều dài 60cm – 80cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng với chiều rộng 40cm – chiều dài 80cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng với chiều rộng 50cm – chiều dài 80cm – 120cm – 150cm.
  • Mâm tầng với chiều rộng 60cm – chiều dài 80cm – 120cm – 150cm.

Các ưu điểm của kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện

Nhờ lớp sơn tĩnh điện mà con người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí sản xuất kệ sắt. Cùng với đó là độ bền kệ cũng cao hơn so với không sơn tĩnh điện. Các mẫu kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm như:

Độ bền rất cao và màu sắc đa dạng

So với sơn lỏng thì việc xịt bột sơn tĩnh điện sẽ mang đến lớp phủ cực kì bền bỉ. Vì vậy các mẫu kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện sẽ có lớp phủ bền bỉ hơn, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, độ ẩm, điều kiện thời tiết và ánh sáng. Ngoài ra, lớp sơn tĩnh điện cũng giảm nguy cơ sứt mẻ, trầy xước hoặc bị ăn mòn, phai màu. Hơn nữa, sơn tĩnh điện có độ đều màu cao, mặt sơn bóng mịn.

Độ bền rất cao và màu sắc đa dạng

Nhờ vậy kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện có độ bền vượt trội. Sử dụng trên 10 năm nhưng vẫn rất tốt. Các màu sắc của sơn cũng phong phú và đa dạng, có thể chọn lựa theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế nào kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, có mặt nhiều trong các cửa hàng, siêu thị,…

Tiết kiệm chi phí mua sắm và thời gian thi công

Công nghệ sơn tĩnh điện cho phép sơn trực tiếp lên bề mặt kệ sắt. Vì vậy hoàn toàn không cần dùng đến sơn lót. Ngoài ra trong quá trình phun sơn, sẽ có một lượng sơn không bám vào sản phẩm dẫn đến hao phí. Sơn tĩnh điện sẽ dễ dàng thu hồi phần sơn thừa. Và có thể tái sử dụng cho lần sơn tiếp theo. Những điều này giúp tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí trong quá trình gia công kệ sắt.

Tiết kiệm chi phí mua sắm và thời gian thi công

Thời gian phun sơn tĩnh điện cũng được đánh giá là nhanh hơn so với quét sơn thông thường. Độ đều màu, sáng bóng khi phun sơn cũng cao hơn khi sơn thủ công. Nếu được áp dụng phun sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động thì thời gian hoàn thiện sẽ còn thấp hơn nữa.

Dễ dàng lau chùi và vệ sinh khu vực thi công

Trong khi thi công phun sơn tĩnh điện cho kệ sắt, phần bột sơn vô tình bám lên người sẽ rất dễ lau chùi. Không cần dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc dung môi để làm sạch. Nếu lượng sơn phun lên kệ không đạt yêu cầu hay sơn phun vào các khu vực khác, thợ sơn cũng dễ dàng lau chùi sạch sẽ.

Tính ứng dụng cực cao

Các mẫu kệ sắt 4 tầng sơn tĩnh điện có mặt tại hầu hết các gia đình, văn phòng cơ quan, xí nghiệp, kho lưu trữ hàng hóa.

Tính ứng dụng cực cao

Ngoài tác dụng chính là đựng hồ sơ, giấy tờ, kệ còn có thể dùng như một loại tủ kệ trang trí không gian phòng khách, phòng làm việc hoặc chứa đựng các thiết bị nhà bếp. Tính ứng dụng của kệ sắt tùy thuộc hoàn toàn vào nhu cầu sử dụng của con người.

Xem ngay: Vì sao cần biết cách lắp ráp kệ sắt V lỗ? 

Qua bài viết này, Rack Nam Phát mong rằng bạn đã có nhiều thông tin về kích thước kệ sắt 4 tầng và các ưu điểm nổi bật của kệ. Nếu muốn được hỗ trợ bất cứ thông tin gì, bạn hãy liên hệ ngay với Rack Nam Phát nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mẫu kệ sắt nói chung và kệ sắt 4 tầng nói riêng. Vì vậy có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.