Một số ưu điểm tuyệt vời mà kệ trung tải 6 tầng mang lại

Một số ưu điểm tuyệt vời mà kệ trung tải 6 tầng mang lại

Kệ trung tải 6 tầng chính là mẫu kệ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Nếu bạn mong muốn có một chiếc kệ với kích thước vừa phải. Hoặc kệ có khả năng chứa được hàng hóa ở mức vừa thì kệ trung tải 6 tầng chính là chiếc kệ dành cho bạn. Hôm nay Rack Nam Phát sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về chiếc kệ tiện ích này nhé!

Vài thông tin về kệ trung tải 6 tầng

Kệ trung tải còn được các nhà quản lý gọi với cái lên tiếng anh là kệ medium. Kệ sắt trung tải là mẫu kệ được tạo ra với nhiều những ngăn tầng khác nhau. Mẫu kệ trung tải sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn các loại kệ nhỏ trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo sự gọn gàng và không chiếm quá nhiều diện tích của kho chứa hàng. Đặc biệt, kệ medium cũng có khả năng bảo quản sản phẩm, hàng hóa với nhiều kích thước, hình dáng. Tải trọng của kệ nằm ở mức trung bình. Nên vừa đảm bảo được tính gọn gàng của hàng hóa được lưu trữ lại không chiếm quá nhiều không gian.

   Vài thông tin về kệ trung tải 6 tầng

Kệ trung tải 6 tầng còn được ví như một mô hình thu nhỏ của chiếc kệ Selective. Đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng tại các nhà kho cũng như việc quản lý hàng hóa ra vào. Kệ trung tải 6 tầng giúp công tác quản lý đơn giản hơn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là giải pháp hiệu quả  giúp tăng công suất chứa hàng tại các kho bãi, doanh nghiệp, công ty,… 

Giá kệ trung tải 6 tầng hiện đang được sử dụng rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Hiện diện mọi nơi trong đời sống như: Hộ gia đình, cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, siêu thị mini, kho hàng của các xí nghiệp lớn nhỏ, trường đại học, kho bạc nhà nước, các ngân hàng công thương,…

Cấu tạo của mẫu kệ trung tải 6 tầng

Không chỉ là một chiếc kệ đơn thuần, kệ trung tải 6 tầng còn được xem như một hệ thống lưu trữ hàng hóa hiệu quả và tối ưu. Kệ được thiết kế với các bộ phận riêng biệt dễ tách rời. Vì vậy việc vận chuyển hay lắp ráp kệ sẽ trở nên đơn giản hơn. Hệ thống kệ bao gồm một số bộ phận chính như sau: 

Cột trụ

Cột trụ có chức năng giúp kệ trung tải được đứng vững. Đây là phần sẽ chịu hoàn toàn trọng lực của chiếc kệ. Hàng hóa có bảo đảm được an toàn hay không sẽ do cột trụ này quyết định. Kệ trung tải 6 tầng có cấu tạo từ một miếng tôn uốn. Miếng tôn này sẽ được uốn thành dạng omega và được dập nhiều lỗ nhỏ giúp cho việc kết nối với các bộ phận khác của kệ dễ dàng hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là phần chân cột trụ sẽ được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này sẽ giúp cột trụ của kệ trung tải tăng thêm độ bền. Chống lại các tác nhân xấu gây hại từ tự nhiên.

Thanh beam

Thanh beam là bộ phận mà bất kỳ chiếc kệ nào cũng có. Bộ phận này sẽ giúp cố định lại khoảng cách hai cột trụ của kệ trung tải 6 tầng. Có chức năng chính là nâng đỡ phần mâm sàn chứa hàng hóa. 

Thanh beam

Thông thường, thanh beam sẽ được tạo ra từ một tấm tôn uốn theo dạng hình chữ Z. Hai phần đầu của thanh beam liên kết với đầu nối có mấu. Đầu nối này sẽ được đục lỗ để kết nối với những cột trụ bằng các đinh ốc nhỏ. Tương tự như cột trụ, thanh beam cũng được tráng qua một lớp sơn tĩnh điện. Điều này giúp thanh beam tránh được tình trạng hoen gỉ trong thời gian dài sử dụng. 

Thanh giằng

Thanh giằng là một miếng tôn nhỏ, có hai loại là thanh giằng chéo và thanh giằng ngang. Thanh giằng được cố định với hai cột ốc vít tại các đầu thanh. 

Mâm sàn

Đây là bộ phận chính nằm giữa 2 thanh beam. Nơi sẽ tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa cần chứa đựng. Mâm sàn thường có thể được làm bằng tôn, tấm sắt đục lỗ hoặc bằng gỗ. Có thể lựa chất liệu của mâm sàn tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Mâm sàn

Đối với mâm sàn tôn sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện bao quanh. Giúp tránh tình trạng trầy xước và ẩm mốc khi nâng đỡ hàng hóa. 

Một số phụ kiện đi kèm

Phụ kiện đi kèm với các sản phẩm kệ 6 tầng bao gồm các phụ kiện liên kết như đinh ốc hay phụ kiện hỗ trợ: rào chắn, ốp chân,… Giúp tăng thêm độ bền cũng như an toàn cho người dùng khi sử dụng kệ.

Một số phụ kiện đi kèm

Các bộ phận của kệ  6 tầng đều được thiết kế tách rời. Nên rất thuận tiện và dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, việc các bộ phận được tách rời cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng bảo trì, thay thế hơn. Kệ trung tải 6 tầng còn cho phép bạn thay đổi bố trí lưu trữ của kệ. Đây là một chiếc kệ linh hoạt và tối ưu dành cho các kho bãi, công xưởng hiện nay.

Xem ngay: Kích thước kệ sắt 4 tầng là bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm kệ trung tải 6 tầng đang được rất nhiều nhà quản lý kho hàng yêu thích. Nếu bạn mong muốn sở hữu những chiếc kệ sắt chất lượng, hãy tham khảo ngay tại Rack Nam Phát. Đảm bảo bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi nhé.