Những lợi ích đặc biệt mà đầu kệ siêu thị mang lại

Đầu kệ siêu thị đang trở thành thiết bị hỗ trợ trưng bày được nhiều khách hàng sử dụng. Sản phẩm không những giúp hỗ trợ kệ để trưng bày mà còn tạo được tính thẩm mỹ và đồng nhất cho siêu thị, cửa hàng. Hãy cùng Rack Nam Phát theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đầu kệ siêu thị.

Đầu kệ siêu thị

Đầu kệ siêu thị là một bộ phận độc lập hay còn gọi là kệ siêu thị đơn. Chúng thường được gắn ở đầu các dãy kệ trưng bày hàng hóa. Những chiếc đầu kệ này cũng được sử dụng để trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên, các mặt hàng trưng bày ở đây có tính đặc biệt hơn.

Thông thường, người bán sẽ trưng bày các mặt hàng khuyến mãi, mặt hàng mới, hay các mặt hàng được người mua yêu thích nhất. Đây được xem là những chiếc kệ vàng kích thích sự mua sắm của người tiêu dùng. 

 Giá Kệ Siêu Thị

Những lợi ích đặc biệt có ở đầu kệ siêu thị

Hàng hóa được sắp xếp khoa học 

Đây chính là khu vực đắt giá nhất của gian hàng để bạn giới thiệu sản phẩm đến người mua. Chính vì vậy mà bạn hãy trưng bày hàng hóa khoa học, bắt mắt nhất và rõ ràng nhất. Khu vực này phải đảm bảo được lượng hàng hóa luôn đầy đủ, thu hút sự chú ý. Bởi, chẳng có khách hàng nào chú ý đến khu vực mà được một vài món hàng hóa lèo tèo. Ngoài ra, logo của các thương hiệu cũng cần được quay ra phía người mua để họ dễ dàng tiếp cận. Những món hàng trưng bày ở đây có thể khách hàng không có ý định mua từ trước. Nếu bạn không trưng bày sản phẩm rõ ràng trước mắt họ, chắc chắn họ sẽ không bỏ thời gian để tìm hiểu nếu sản phẩm đó không quá đặc biệt.

Đầu kệ giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày hàng hóa. Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên thay đổi hàng hóa ở khu vực đầu kệ để tạo sự mới lạ. Nếu chỉ trưng bày mãi một món đồ thì khách sẽ không cảm thấy mới lạ nữa và làm mất đi tính năng vốn có của đầu kệ.

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Xem thêm : Kệ kho hàng công nghiệp Nam Phát

Thiết kế tiện dụng 

Đầu kệ siêu thị cần được thiết kế tiện lợi nhất có thể. Điều này giúp cho khách hàng không phải gặp bất kỳ khó khăn gì khi muốn tìm kiếm hoặc lựa chọn hàng hóa. Bạn cũng có thể di chuyển đầu kệ ở nhiều vị trí khác nhau. Như vậy sẽ biết được vị trí đầu kệ nào sẽ thu hút được khách hàng nhiều nhất. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra sự mới mẻ cho người mua hàng.

Luôn có giá niêm yết rõ ràng 

Dù hàng hóa được sắp xếp ở vị trí nào thì khách hàng cũng cần được nắm rõ giá thành của chúng. Nếu như được trưng bày ở các kệ hàng bình thường thì giá cần được niêm yết rõ ràng. Thì ở các đầu kệ, việc niêm yết giá này càng quan trọng hơn. Chắc chắn, khách hàng sẽ không bỏ thời gian để tìm hiểu giá thành những sản phẩm mà họ không có ý định mua từ trước. Nếu bạn không gây được ấn tượng cũng như sự nổi bật thì họ sẽ bỏ đi ngay lập tức. 

Giá Kệ Siêu Thị

Giá Kệ Siêu Thị

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng đầu kệ siêu thị

Tác dụng lớn nhất của đầu kệ siêu thị chính là thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, giúp kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng đúng cách, chúng sẽ phản tác dụng. Vì vậy, để đầu kệ siêu thị phát huy tối đa tác dụng, hãy lưu ý những điều sau : 

  • Không trưng bày những sản phẩm có kích thước lớn lên đầu kệ. Nên ưu tiên trưng bày những sản phẩm nổi bật, hình thức đẹp được nhiều người chú ý.
  • Mặt hàng nên được trưng bày đa dạng, nhưng tránh tình trạng lộn xộn. 
  • Không trưng bày những mặt hàng quá xấu, ế ẩm với mong muốn được nhiều người chú ý.
  • Thường xuyên thay đổi hàng hóa ở đầu kệ để làm mới cho gian hàng và thu hút người mua. Việc này sẽ khiến cho khách hàng không bị nhàm chán và giúp kích thích quá trình mua hàng.

Đầu kệ siêu thị

Xem thêm : Các mẫu kệ sắt đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay

Để thiết kế được mẫu đầu kệ siêu thị khoa học, bắt mắt bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế kệ siêu thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cùng với đội ngũ chuyên môn lành nghề. Rack Nam Phát không những hỗ trợ bạn thiết kế mẫu kệ phù hợp nhất mà còn cung cấp các loại kệ chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *