Những mẫu kệ nhà kho thông minh được ưa chuộng hiện nay

Kệ nhà kho thông minh là một trong những mẫu kệ được ưa chuộng hiện nay. Mang lại những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Sau đây, Rack Nam Phát sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu kệ nhà kho thông minh được sử dụng nhiều hiện nay.

Xem thêm: Nguyên tắc cần lưu ý khi chọn mẫu kệ siêu thị

Kệ nhà kho thông minh là gì?

Là loại kệ được thiết kế hiện đại, tối ưu. Bao gồm các chi tiết được lắp ghép và cố định với nhau bằng bulong, ốc vỉ. Dễ dàng và thuận tiện trong việc tháo gỡ, thay đổi kích thước. Hay di chuyển vị trí khi cần thiết. Thêm vào đó là cấu trúc phân tầng được thiết kế rất khoa học. Làm cho việc sắp xếp, lưu trữ hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng hơn. Cùng với đó là hỗ trợ cho việc quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng nhanh chóng hơn.

Đây được xem là một trong những giải pháp tuyệt vời trong việc lưu trữ hàng hóa. Kệ nhà kho thông minh thường được sản xuất chắc chắn. Có độ dày cao, độ bền lên đến 10 – 20 năm. Giúp đảm bảo cho người sử dụng và hàng hóa được an toàn. Với tính năng chịu được tải lớn, va đập cao, rất phù hợp sử dụng trong các kho thực phẩm, đông lạnh hay công nghiệp,…

Một số mẫu kệ nhà kho hàng thông minh chuẩn, mang lại hiệu quả chứa hàng cao

Kệ kho sắt V lỗ

Hay còn gọi là kệ sắt V lỗ đa năng, kệ đa năng,… Thường có tải trọng từ 50 – 150kg/tầng. Kệ kho sắt V lỗ có cấu tạo khá đơn giản từ các thanh sắt V lỗ, ke góc, mâm tầng, ốc vít. Giúp cho việc tách rời, lắp ráp, thay đổi kích thước dễ dàng. Để phù hợp với từng đối tượng hàng hóa. Mẫu kệ này rất phù hợp trong kho đựng quần áo, giày dép, mỹ phẩm. Hay kho hàng tạp hóa, dược phẩm, gia đình, bệnh viện,… cũng được sử dụng rất hiệu quả.  Bên cạnh đó, một số văn phòng công ty, ngân hàng cũng sử dụng làm kệ lưu trữ hồ sơ, tài liệu,…

Kệ sắt V lỗ 5 tầng: cao 2m, dài 1.5m, rộng 0.6m

Kệ kho trung tải

Đây là loại kệ tối ưu dành cho các kho hàng doanh nghiệp. Nó giúp tiết kiệm tối đa, tối ưu diện tích nhà kho cửa hàng. Dễ dàng trong việc quản lý, quá trình kiểm soát lượng hàng hóa. Kệ thương có tải trọng từ 300 – 500kg/ tầng. Có thể sử dụng trong cả những kho thông thường và kho đông lạnh. Kệ kho trung tải còn rất phù hợp để lưu trữ trong các kho linh kiện, phụ tùng. Sử dụng trong các kho có khối lượng hàng trung bình, lớn như may mặc đều rất hiệu quả.

Kệ trung tải 3 tầng

Kệ công nghiệp 

Hay còn gọi là kệ kho hạng nặng. Là loại kệ được thiết kế với kết cấu đặc biệt. Có trọng tải khủng lên đến 5000kg/tầng. Kệ được lắp ghép từ các bộ phận cơ bản. Như: chân trụ thép omega dập lỗ, các thanh giằng ngang, giằng chéo, thanh sóng cường lực, thanh supor,… Và được liên kết chặt chẽ với nhau bằng các ốc vít, bulong. Bởi có thiết kế khá phức tạp, tỉ mỉ mà khi sử dụng, cần có đơn vị thi công lắp đặt cẩn thận, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Để đảm bảo được sự vững chắc, an toàn. Kệ công nghiệp được đánh giá cao trong vai trò tối ưu diện tích nhà kho. Giúp giải quyết các vấn đề bảo quản, lưu trữ hay kiểm soát hàng hóa hiệu quả.

Một số kệ kho thông minh hạng nặng được biết đến và ưa chuộng như: kệ Drive In, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ sàn lửng Mezzanine.

Kệ hạng nặng 2 tầng

Xem thêm: Kệ trung tải là gì? Thông tin không thể bỏ qua về kệ trung tải?

Trên đây là những thông tin về kệ nhà kho thông minh mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn. Qua bài viết này, Rack Nam Phát hy vọng bạn đã có được những hiểu biết cần thiết và bổ ích về loại kệ này. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ gì thêm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *