Những nguyên nhân cần phải thanh lý kệ siêu thị

Thanh lý kệ siêu thị là một trong những cụm từ nổi bật thường được nhắc đến hiện nay. Vậy lý do gì khiến các doanh nghiệp, chủ cửa hàng lại muốn thanh lý những chiếc kệ để hàng này? Rack Nam Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Những nguyên nhân cần phải thanh lý kệ siêu thị

Nâng cấp lên loại giá kệ khác

Đây là nguyên nhân đầu tiên, phổ biến để thanh lý kệ được ghi nhận trong những năm gần đây. Rất nhiều khách hàng đã từ chối sự tư vấn của nhà cung cấp mà lựa chọn mẫu kệ không phù hợp với mô hình kinh doanh của mình từ những đóng góp của người thân, bạn bè… Điển hình là việc nhầm lẫn giữa giá trị, công dụng, tính thích hợp của kệ siêu thị và kệ đa năng tùy thuộc vào mô hình, diện tích kinh doanh.  

Các cửa hàng lựa chọn nhầm giá kệ sẽ bộc lộ khuyết điểm sau một thời gian ngắn hoạt động. Điều này sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy bực mình trong quá trình vận hành và quản lý. Chính vì lý do này mà nhu cầu thanh lý giá kệ hình thành để mua thay thế các sản phẩm phù hợp hơn. Thông thường các mẫu giá kệ này vẫn còn độ mới từ 95%, còn thời gian bảo hành và chỉ bị xước một vài vết nhỏ khó phát hiện bằng mắt thường. 

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Kệ Đôi Siêu Thị 4 tầng: Cao 1.5m, dài 1.2m, rộng 0.7m

Thay đổi mục đích sử dụng

Nguyên nhân thanh lý giá kệ tiếp theo mà Rack Nam Phát muốn chia sẻ đến bạn là việc thay đổi mục đích sử dụng. Điều này bắt nguồn từ việc thay đổi mô hình kinh doanh. Vì vậy mà toàn bộ hoặc một phần giá kệ hiện có không còn phù hợp cho sản phẩm mới. Nhiều cửa hàng đã chuyển đổi mô hình chỉ sau vài tháng kinh doanh. Điển hình và phổ biến nhất chính là các dạng cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, shop mỹ phẩm… 

Chính sự thay đổi này đã kéo theo việc mua sắm các mẫu giá kệ mới. Những mẫu giá kệ cũ sẽ không còn tận dụng được cho sản phẩm mới mà buộc phải thanh lý giá rẻ cho những người có nhu cầu. 

Xem thêm : Những ưu điểm nổi bật của kệ siêu thị đơn

Ngừng hoạt động kinh doanh

Hiện tượng các cửa hàng kinh doanh, siêu thị mini hay các hệ thống siêu thị lớn đột ngột báo ngừng hoạt động kinh doanh không còn là hiện tượng lạ trong những năm gần đây. Nguyên nhân chủ yếu xảy ra hiện tượng này chính là từ việc cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Thị trường ngừng hoạt động kinh doanh này cũng là một trong những nguyên nhân thanh lý kệ xuất hiện. Nguồn thanh lý kệ từ nguyên nhân này lên đến số lượng lớn, màu sắc, kích thước đa dạng. 

Những mẫu giá kệ thanh lý do nguyên nhân này thường có độ mới từ 85%. Sản phẩm đa số đã hết hạn bảo hành, có nhiều vết xước, bong tróc do quá trình tháo dỡ. Vì vậy, bạn nên lưu ý và tự trang bị thêm cho mình kiến thức về giá kệ thanh lý Để có thể chọn cho mình được những sản phẩm thanh lý tốt, giá thành phù hợp nhất. 

Giá Kệ Siêu Thị

Giá Kệ Siêu Thị

Hàng tồn kho

Không chỉ riêng với ngành phân phối, mua bán giá kệ mà tất cả các ngành nghề khác. Hàng tồn kho luôn là vấn đề cần có hướng giải quyết. Vì một vài lý do nào đó mà doanh nghiệp tồn đọng lượng lớn giá kệ cần xử lý gấp để có thể đảm bảo dòng tiền cho hoạt động. Đó cũng chính là nguyên nhân thanh lý giá kệ mà bạn cần biết.

Mỗi đợt giảm giá, thanh lý sẽ chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn có thể sở hữu những mẫu kệ mới 100% với giá khoảng 70% – 80% giá trị sản phẩm mới cùng loại. Muốn làm được điều này thì bạn phải thường xuyên truy cập website, đăng ký nhận bản tin hoặc theo dõi trên các trang mạng xã hội của đơn vị cung cấp để có thể nắm bắt thời cơ. 

Thanh lý kệ siêu thị

Xem thêm : Những mẫu kệ siêu thị đôi phổ biến hiện nay

Trên đây là những nguyên nhân thanh lý kệ siêu thịRack Nam Phát muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thực trong việc lựa chọn và mua kệ hàng cho doanh nghiệp mình. Dù là mua mới hay hàng thanh lý thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm. Lựa chọn đơn vị uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *