Top các mẫu kệ sắt phổ biến trên thị trường

Top các mẫu kệ sắt phổ biến trên thị trường

Kệ sắt là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Đây được xem là vật phẩm không thể thiếu tại các kho hàng của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Hãy cùng Rack Nam Phát tìm hiểu ngay về các mẫu kệ sắt phổ biến trên thị trường nhé!.

Kệ sắt là gì?

Kệ sắt hay còn được gọi là kệ sắt V lỗ. Đây là kiểu kệ chứa hàng được dùng nhiều trong các xưởng sản xuất hoặc khu công nghiệp. Kệ có rất nhiều loại khác nhau. Đa dạng về mẫu mã và tải trọng.

Một số loại kệ sắt nói chung sẽ đều có công dụng bảo quản vật dụng, hàng hóa. Kệ sẽ hỗ trợ rất tốt cho công tác quản lý hàng hóa. Nhờ vậy hàng hóa sẽ bảo đảm được độ an toàn trong quá trình xuất – nhập hàng hóa trong kho. Kệ chính là sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích kho chứa một cách hiệu quả. Nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ giảm bớt được chi phí thuê các kho bãi.

Kệ sắt là gì?

Không như các mẫu kệ nhựa thông thường khác. Kệ sắt được thiết kế chắc chắn giúp nâng đỡ mọi loại hàng hóa mà bạn có. Những chiếc kệ này được tạo ra sẽ gồm nhiều chi tiết tách rời. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp hoặc thay đổi kích thước tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Nhờ sự tiện lợi đó, kệ sắt luôn là thứ được mọi doanh nghiệp tin dùng. Các loại kệ sắt đặc biệt dùng cho trưng bày sẽ được thiết kế một cách sang trọng. Giúp nâng cao tính thẩm mĩ của hàng hóa được trưng bày.

Hiện nay kệ sắt trên thị trường sẽ có giá thành dao động trong khoảng từ 600.000 – 3.000.000 đồng/bộ. Giá thành của kệ sắt sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như kích thước, chất liệu, số tầng, số kệ, mẫu mã,… Vì thế, để có thể xác định được chính xác giá của kệ sắt mà bạn đang cần mua. Hãy liên hệ trực tiếp cho nơi cung cấp kệ cho bạn nhé.

Kệ sắt là gì?

Kệ sẽ có rất nhiều các kiểu dáng và kích thước khác nhau, Mỗi tầng cũng có thể linh hoạt thay đổi. Miễn sao vẫn đảm bảo bố trí một cách hiệu quả và hợp lý không gian trưng bày, lưu trữ. Bình thường kệ sắt phổ biến nhất sẽ là kệ với số tầng từ 2 đến 6 tầng. Đây là mức tầng đúng chuẩn và phù hợp với đại đa số các không gian. Từ những cửa hàng, kho bãi đến các nơi chứa hàng tại gia đình. 

Một số mẫu kệ sắt phổ biến trên thị trường

Kệ hai tầng

Đây là mẫu kệ có hai thành phần chính là thanh sắt V được đục lỗ và 2 mâm sắt. Ngoài ra có thêm một số phụ kiện đi kèm như chân đế, ốc bắt giá đỡ mâm, thanh sắt trụ, mâm sắt,… 

Kệ hai tầng

Kệ hai tầng được phủ bên ngoài một lớp tĩnh điện giúp chống hoen gỉ. Với kích thước nhỏ gọn và tải trọng hàng hóa nhỏ, đây là mẫu kệ phù hợp nhất với các cửa hàng tạp hóa nhỏ hoặc dùng chứa vật dụng trong gia đình.

Kệ ba tầng

Kệ ba tầng

Kệ ba tầng có khả năng chứa các hàng hóa trưng bày và lưu trữ ở mức độ trung bình. Dễ dàng di chuyển và chuyển đổi mục đích tùy theo nhu cầu sử dụng. Các khớp nối của kệ rất cứng cáp và chắc chắn. Đồng thời có lớp nhựa giúp chân trụ giữ được thăng bằng chống trơn trượt.

Kệ bốn tầng

Kệ bốn tầng có cầu tạo gồm mâm sắt, chân trụ, ốc vít, ke góc. Kệ có khả năng chịu tải khá tốt và không có tình trạng cong vênh. 

Kệ bốn tầng

Kệ sẽ được dùng lưu trữ và trưng bày hàng tại các siêu thị. Mỗi mâm sẽ có khả năng lưu trữ được từ 50 đến 100kg/tầng. Kệ sắt có kích thước phổ biến là 150x40x100cm. Các chi tiết cũng được thiết kế tháo rời nên có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng.

Kệ năm tầng

Kệ sắt năm tầng sẽ có cấu tạo gồm: ốc bắt vít, thanh trụ sắt v lỗ, mâm sắt, ke góc. Kệ với năm tầng có chiều cao từ khoảng 1,5 – 2,2m.

Kệ năm tầng

Tùy vào diện tích và không gian nơi sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước sao cho chuẩn và phù hợp nhất. Kệ có năm tầng nên số lượng hàng hóa chứa được sẽ nhiều hơn. Đặc biệt rất tối ưu khi dùng để trưng bày hàng hóa hay dùng làm các loại kệ trồng rau,…

Kệ sáu tầng

Kệ sáu tầng gồm có chân trụ, ốc vít, ke góc, mâm tôn, thanh V lỗ,… Thanh sắt được thiết kế với các lỗ giúp dễ dàng thay đổi kích thước giữa các mâm tầng. Độ dày của kệ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu dùng của khách hàng. Chiều dài tối đa của mâm kệ là 1,5m.

Kệ sáu tầng

Kệ sắt sáu tầng được đánh giá là khá đa dạng về cả kích thước lẫn công dụng. Có thể chứa các chậu cây, hàng trưng bày, thùng xốp trồng cây. Tuy vậy, kệ có thước rất lớn nên bạn cần xem xét kỹ không gian sử dụng để có thể tối ưu nhất không gian mình có.

Xem ngay: Vì sao các mẫu kệ sắt V lỗ lại được nhiều người ưa chuộng?

Phía trên là tất cả các thông tin mà Rack Nam Phát muốn cung cấp cho bạn về kệ sắt. Nếu cần tìm một nơi mua kệ uy tín, bạn có thể tử tham khảo Rack Nam Phát. Chúc bạn sẽ sớm tìm được chiếc kệ phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình.